น้องอายุ1เดือน20วัน

อยากทราบว่าสามารถให้กิน ซีรีแลค ได้มั้ยค่ะ พอดีว่าแม่สามีเขาบอกว่ากินได้แล้วค่ะ

อย่าไปฟังมากค่ะ เรารำคานญาติหรือผู้ใหญ่แบบนี้มาก ให้ป้อนน้ำบ้าง ให้เอานมให้กินไม่หยุดบ้าง บอกเลี้ยงมาแบบนี้ทั้งที่มันตั้งสามสิบห้าสิบปีก่อน คุยกับหมอเยอะๆค่ะ อะไรทำได้ไม่ได้คนอื่นพูดอะไรขัดกับหมอเราไม่ฟังค่ะ

เอาสมุดสีชมพูมาเปิดอ่านดูนะแม่ เริ่มกินได้ตามที่คุณหมอประเมิณหรือ6เดือนขึ้นไป ซิลิแลคก็เหมือนมาม่าอะค่ะแม่ถ้าไม่ใส่อะไรผสมลงไปด้วย

สงสารน้องค่ะ กินไม่ได้ที่ค่ะ ลองอ่านข้านกล่องดูน่ะ เริ่มกินตั้งเเต่6เดือนค่ะ

เวลาป่วยมา ก็หาหมอ แนะนำชวนคุณแม่ไปหาหมอเพื่อฟังคำแนะนำวิธีเลี้ยงทารกนะค่ะ

อายุต่ำกว่า 6 เดือน กินได้แค่นมเท่านั่นค่ะ

ไม่ได้ค่ะ รอน้องอายุ6เดือนค่อยป้อนนะคะ

6เดือนจร้า