การเช็ดตัวเมื่อมีไข้

อยากทราบว่าลูกป่วย จะเช็ดตัวลูกด้วยน้ำอุ่นหรือน้ำอุณหภูมิปกติคะ โรงพยาบาลบอกน้ำปกติบางโรงพยาบาลบอกน้ำอุ่น ตกลงอย่างไหนดีกว่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้ำอุณหภูมิปกติค่ะแม่ บางคนไข้ไม่ลดเช็ดยังไม่ลดหมอแนะนำให้อาบน้ำเลยค่ะ น้องชายเคยไม่สบายเช็ดตัวแล้วไข้ไม่ลดทำยังไงก็ไม่ลด โดนพยายบาลจับอาบน้ำไข้ลดดีมาก

น้ำอุณหภูมิปกติเลยค่ะถ้าน้ำอุ่นเด็กจะเย็นมากกว่าคะ

น้ำอุณหภูมิปกติค่ะแม่

น้ำอุณหภูมิปกติค่ะ