คลอดลูกก่อนกำหนด

อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหน คลอดลูกก่อนกำหนดมั้ยค่ะ แล้วลูกเป็นยังไงบ้างค่ะ ปลอดภัยดีรึป่าว ตอนนี้กำวลมากเลย เพราะยังไม่ถึง36wเลย เริ่มมีอาการเหมืนเจ็บท้องเตือน กลัวว่าคลอดลูกเร็ว แล้วเป็นอันตรายกับเด็กค่ะ ขอคำแนะนำหน่อย

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ เคสบายเคสค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน

เราคลอด37+4น้องแข็งแรงดีคะออกมา3.85โล