มีคุณแม่ท่านไหนท้องแล้วยังทำงานหนักบ้างไหมค่ะ

อยากทราบว่ามีคุณแม่บ้านไหน ท้องแล้วยังทำงานหนักบ้างไหมค่ะ เช่นยกของหนัก ยืนทำงานทั้งวัน พักผ่อนน้อย อยสกทราบว่าคุณแม่มีอาการอะไรไหม บ้านนี้เจ็บท้องน้อยทุกวัน เครียด ท้อ เหนื่อย ร้องไห้ทุกวัน มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ แล้วมีวิธีจัดการกับสิ่งที่เป็นยังไง ทำยังไงไม่ให้รู้สึกท้อ บ้านนี้ท้อมากค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เรา ยืนทำงาน 08.00-20.00 เลยคะ ได้นั่งบ้างนิดหน่อย ทำงานเข้าเครื่องโรงกลึงคะ ทำเเบบนี้เหมือนเดิมตอนไม่ท้องก็ทำเเบบนี้ ท้องมาก็เเบบเดิมเขาไม่ได้ให้เปลี่ยนเเผนก อะไรเลย ตอนนี้ก็ 26 วีคเเล้วคะ ไม่เคยลาเลย ไม่ว่าจะเเพ้ท้อง เหนื่อยเพลียเเค่ไหน ก็ไม่เคยลาคะ จะลาคลอด หลังสงกรานต์ ประมาณ 37 วีคคะ เขาจะให้เราทำจนคลอด เเต่เราต้องลงไปต่างจังหวัดเลยต้องลาก่อน สู้ๆนะคะ ดีที่บ้านนี้พ่อบ้านทำงานบ้านหมดเลยคะ เลยเหนื่อยเเค่ตอนทำงานกลับถึงบ้านก็พักผ่อน

เรายังยืนไลฟ์ขายของ แบบไม่นั่งเลยสักนิด ติดกัน 2-3 ชั่วโมง พอไลฟ์เสร็จจะเจ็บกระดูกตรงอวัยวะเพศค่ะ พอนอนพัก 1-2 วันถึงจะหายเจ็บค่ะ