ตรวจเจอถุงน้ำในรังไข่ขนาด 3.5ซม.

อยากทราบว่ามันอันตรายต่อเด็กในครรถ์ไหมคะ ตอนนี้ท้อง8วีค3วันค่ะ กังวลมากๆ กลัวอันตรายต่อลูก แม่ๆท่านไหนมีประสบการ์ณแนะนำทีค่ะ

1 Trả lời

ไม่อันตรายต่อเด็กค่ะ ถ้าซีสไม่โตขึ้นก็ไม่เป็นไรค่ะ คุณหมอให้ผ่ารึเปล่าคะ เพราะมีขนาดเล็ก หรือจะให้รักษาหลังคลอด