ท้อง29วิกกับอีก4วัน

อยากทราบว่าท้อง29วิกกับอีก4วันท้องได้กี่เดือนคะมีแต่คนทักว่าท้องลงมากคะท้องนี้ได้ผู้ชายเหมือนกันกับท้องหญิงไหมคะ

1 Trả lời

ท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันเพราะขึ้นอยู่กับรูปร่างของแม่ๆ ดังนั้นลักษณะท้องจึงไม่สามารถบอกเพศลูกได้ค่ะ ^^