อาหารการกิน

อยากทราบว่าทานน้ำมะพร้าวได้ตอนไหนค่ะ ช่วงตั้งครรภ์

กินได้ตลอดการตั้งครรภ์​ค่ะ​ แต่แนะนำว่าอย่าดื่มเยอะเกิน​นะคะ มันมีฤทธิ์​ร้อน​ ตอนเราตั้งท้องกินทั้งเนื้อทั้งน้ำ​ข้าวกินวันละมื้อ(ทำโรงน้ำมะพร้าว)​ขนาดเปิดแอร์17องศา​ยังร้อนค่ะ​ กินพอดีๆที่สุดจ้า

ไตรมาสที่3 กินหนักมาก จนน้ำตาลขึ้นเลยคะ

สำหรับบ้านนี้ หมอแนะนำ38วีคขึ้นไปคะ

บ้านนี้เริ่มตอน 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้จะทานตอน7เดือนค่ะ

เรากินตอน 4จะ5เดือนค่ะ

ไตรมาสที่ 2 ทานได้ค่ะ

บ้านนี้กินตอน5เดือน

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้กินตอน36week