รบกวนถามหน่อยค้า

อยากทราบว่าตอนนี้5สัปดาห์​ หมอไม่รับฝาก​ เป็นเรื่องปกติหรือควรเปลี่ยนคลินิคคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน 8 วีค รพ.เอกชน หมอยังไม่รับเลยค่ะ นัดฝากอีกที 11 วีค

4y trước

งั้นคงอีกนานเลย เพราะ​ หมอไม่ซาวน์ให้ด้วย​ หมอนัดอีกทีอีกเดือนน่าเลยค่ะ