กลืนน้ำตาลต้องกลืนทุกคนไหมคะ

อยากทราบว่าคุณแม่ได้กลืนน้ำตาลกันตอนกี่วีคค่ะและได้กลืนทุกคนไหม แม่บ้านนี้19วีคแล้วยังไม่ได้กลืน ตอนหมอนัดก็ไม่เห็นแจ้งอะไรแต่เห็นบางคนอายุครรภ์น้อยกว่าทำไมถึงได้กลืนหรือขึ้นอยู่กับความเสี่ยงเบาหวานคะถึงได้กลืนน้ำตาล

ถ้าแม่เป็นเบาหวานอยู่แล้วจะไม่ได้กลืนน้ำตาลค่ะ

บ้านตอนท้องไม่เคยกลืนน่าจะน้ำหนักขึ้นไม่เยอะ

บ้านนี้กลืนค่ะ ท้อง2 ช่วง 24w ไม่รอดหมอนัดกลืนอีก

บ้านนี้หมอนัด24วีค หมอแจ้งว่าได้กลืนทุกคนจ้า

บ้านนี้กลืนตอนฝากท้องตอน10วีคกับตอน26วีคค่ะ

26วีคค่ะบ้านนี้ ผ่านแล้ววันนี้เอง

บ้านนี้กลืนน้ำตาลตอน 25 weeks ค่ะ

37วีคไม่เคยได้กลืนเลยค่ะ

บ้านนี้ท้อง2 กลืน24วิคค่ะ

บ้านนี้30วีคได้กลืนค่ะ