มีเลือดหลังผ่าคลอด

อยากทราบว่าคุณแม่แต่ละบ้านมีเลือดหลังคลอดนานกี่วันกี่สัปดาห์หรือกี่เดือนคะตอนนี้เราผ่าคลอดลูกจะ1เดือนแล้วแต่ไม่มีวี่แววที่เลือดจะน้อยลงเลยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอหนุคลอดเองตอนนี้น้อง1เดือน16วันแล้วยังไม่หายเลยค่ะ น้ำคาวปลาหาย20-25วัน พอสัก3-4วันก็มีเลือดมา นะตอนนี้ไม่หายเลยค่ะ

น้ำคาวปลาค่ะแม่ เราหมดตอน 23 วัน

2y trước

บางคนก็หายเดือนกว่าค่ะ แต่ถ้า 2 เดือนไม่หายไปหาหมอตรวจนะคะ

เราตอนนี้ 19 วัน ยังมีอยู่จ้า

2y trước

ของเรายังไม่มีวี่แววที่จะน้อยลงเลยค่ะ

เราประมาณ20วันค่ะ