วัดศักยภาพจากลายนิ้วมือลูก

อยากทราบรายละเอียดค่ะ ใครเคยทำบ้างค่ะ เห็นแต่ละเจ้าราคาหลายพัน ถึงหลักหมื่น ก็มีค่ะ ผล มันคุ้มกับการวัดมั้ยค่ะ

ส่วนตัวเราไม่ค่อยเชื่อเรื่องอะำรพวกนี้เท่าไหร่ เอาเป็นว่า ทุกๆอย่างอย่างหวังพึ่งแต่ดวง พึ่งโชค พึ่งตัวเองดีกว่า เลี้ยงและสอนเค้าให้ดีๆ ลูกก็จะดีเอง