สอบถามคุนแม่ๆหน่อยคะน้ำครำน้อยอันตรายมากมัยคะวันนี้ไปหาหมอหมอบอกน้ำครำน้อย38สัปดาเเล้วค่ะมีใครเคยบางคะแบบนีเ

อยากทราบค่ะ

1 Trả lời

38 วีค คือพร้อมคลอดแล้วค่ะ ถ้าคลอดตอนนี้ไม่มีปัญหาแล้ว ช่วง 38-40 วีค น้องพร้อมแล้วค่ะ ส่วนมากจะเกิดช่วง 30วีคต้นๆค่ะ ถึงน่าห่วง ของแม่อยู่ในระยะที่ใกล้คลอดแล้ว ถ้าหมอให้เพิ่มน้ำคร่ำตอนนี้ไม่รู้จะทันหรือเปล่า เพราะกว่าของเราจะปกติก็ ใช้เวลาอยู่ - นอนเยอะๆ นอนไวๆ - ดื่มน้ำเยอะๆ - ไข่ 2-3 ฟอง/วัน - นม 2-3 กล่องหรือแก้ว / วัน

4y trước

ขอบคุนแม่มากๆนะคะที่ให้ข้อมูลจะเกบใว้เปนวิทยาทานคะ