ปจด.หนูมาเดือนที่เเล้วประมาณวันที่11กันยาเเต่เดือนนี้เดือนตุลายังไม่มาเลยค่ะเลยซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจผลออกมาคือขึ้นสองขีดกับอีกขีดจางๆเเบบนี้ค่ะ

อยากทราบค่ะ

ปจด.หนูมาเดือนที่เเล้วประมาณวันที่11กันยาเเต่เดือนนี้เดือนตุลายังไม่มาเลยค่ะเลยซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจผลออกมาคือขึ้นสองขีดกับอีกขีดจางๆเเบบนี้ค่ะ

ท้องจ้า

ไปฝากท้องเลยจ้า

ท้องค่าาา

ทัอง

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยคะ

จะขีดจางๆรึเข้ม ก็ท้องค่ะถ้าขึ้น2ขีด

ท้องแน่นอนค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

สองขีดยังไงก็ท้องค่ะจะเข้ารึจางก็ท้องค่ะ

ท้องค่ะ ตอนเราตรวจก็จางๆ เหมือนกัน แต่ท้องแน่น ล้าน% #ยินดีด้วยจ้าาา 🎉🎉🎉