น้ำหนักคุณแม่

อยากถามแม่ๆ หน่อยค่ะตอนนี้ท้อง4เดือนกว่าๆน้ำหนักยังม่ชึ้นเลยค่ะ ก่อนหน้านี้แพ้เยอะมากค่ะ #เลยเครียดมากต้องทำยังไงค่ะน้ำหนักถึงจะเพิ่มขึ้น #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ตอนนี้5เดือนจะ6เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมาเกือบ10โลแล้วค่ะ มันจะขึ้นช่วง5-6เดือนนี้แหละ น้ำหนักแม่น้อยไม่เป้นไร เน้นน่ำหนักลูกตามเกณพอค่ะ