คลอดลูกของคุณแม่แต่ละคนมีอายุครรภ์เท่าไหร่บ้างคะ

อยากถามแม่ๆ ที่มีประสบการณ์การคลอดลูกมาก่อนค่ะว่า ตอนที่คลอดมีอายุครรภ์ประมาณกี่สัปดาห์กันบ้างคะ พอดีของเราจังหวะที่ 38w คุณหมอลา นัดอีกที 38w4d เลยค่ะ ก่อนหน้านี้คุณหมอบอกอย่างน้อยควรมีอายุครรภ์ 38 wถึงจะดี แต่นัดตอนแรก ได้แค่ 37w เลยเลื่อนมาให้ครบ แต่พอจะเลื่อนให้ครบ หมอก็ดันไม่อยู่ กลัวปวดท้องก่อนค่ะ กังวลมาก

1 Trả lời

คลอดตอน 39+1 ค่ะ 😁

4y trước

ก่อนหน้าที่จะคลอด มีเจ็บเตือนอยู่ประมาณสองอาทิตย์ค่ะ