ตั้งครรภ์

อยากถามแม่ๆ ตั้งครรภ์แรกๆมี อาการยังไงค่ะ คือเราประจำเดือนไม่มา1เดือน แต่ไม่มีอาการอะไรเลย เลยไม่แน่ใจว่าท้องรึป่าว

เจ็บหน้าอกมาก ง่วง เพลีย ตลอด อยากจะหลับอย่างเดียวคะ

ตรวจเท่านั้นถึงจะรู้ค่ะ บางคนก็ไม่มีอาการอะไร

อาการแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ตรวจนะคะถึงจะรู้

ตรวจเลยจ้า ถ้าไม่มา1เดือนตรวจก็รู้ผลจ้า

เราก็แค่ประจำเดือนไม่มาค่ะ ไม่แพ้เลย

อยากจะอ้วกค่ะ กินอาหารไม่ค่อยได้ค่ะ

ตรวจดูเลยคะจะได้ชัวว์ รู้ผลเเน่นอน

ประจำเดือนขาด + เมารถหนักขึ้นค่ะ

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูน้ะค้ะ

ฉี่บ่อยแบบผิดปกติอวกทั้งวัน