ฉีดวัคซีนบาดทะยักเข็มที่สอง

อยากถามแม่ๆหน่อย เวลาไปฉีดวัคซีนมาปวดไหมค่ะ แล้วทำแบบไหนถึงจะหายปวด บ้านนี้โดนฉีดเข็มที่สองที่แขนปวดมากยกแขนไม่ได้เลย ปวดมาสองวันแล้ว กินยาแก้ปวดก็ไม่หาย แต่แปลกฉีดเข็มแรกไม่ปวด มีใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะ มีวิธีแก้ไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ครั้งแรกก็ปวดนะคะพอทนได้ แต่คุณหมอบอกว่าพอเข็มที่2,3 มันจะปวดกว่าเข็มแรก คุณหมอบอกบางคนปวดเป็นอาทิตย์เลย แม่ลองประคบเย็นดูค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ปวดยกอะไรไม่ได้เลยโดนก็ไม่ได้ค่ะ แต่พยายามคลึงๆเบาๆเอาค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้นนะคะ

เพิ่งได้ฉีดเข็มเเรกปวดเเบบพอทนได้คะ เห็นคุณหมอบอกว่าจะปวดเหมือนฆ้อนทุบ ต้องรอลุ้นเข็มที่ 2 คะ

บ้านนี้ปวดแข็มแรก หมอมือหนักปวดเป็นอาทิตย์ แต่เเข็ม2ไม่มาก ฉีดได้3วันอาการปวดเริ่มหายแล้ว

ปกติค่ะแม่ ไม่เกินอาทิตย์ก็หาย อดทนอย่างเดียวเลยค่ะ บ้านนี้โดนมา2เหลืออีก1ปวดทุกรอบค่ะ

เป็นอาทิตย์เลยค่ะ เดี๋ยวหายเอง แต่ถ้าปวดมากยาพาราได้ค่ะ แต่แค่2เม็ด พอดีหมอแนะนำมาค่ะ

เข็มเเรก เล่นปวดไป2-3วันเลยค่ะเหมือนจะเป็นไข้ด้วยกินยาแก้ปวด ประคบร้อนสลับเย็นค่ะ

บ้านนี้ปวด 3 4 วัน ฉีดเสร็จก็นวดๆคลึงๆหน่อย ยกแขน ทำงานได้ปกติ ไม่ถึงขั้นปวดมาก

เข็มแรกปวดหลายวันค่ะ เข็ม2ฉีดข้างเดิม ปวดมากนอนไม่ได้เลย แต่2วันก็หายเลยค่ะ

เข็มแรกปวดมาก เลยบอกพยาบาล คุณพยาบาลแนะนำว่าให้นวดนะค่ะ นี่ก็นวดๆได้ผลค่ะ