สะดือลูกเป็นแบบนี้เป็นอันตรายมั้ยค่ะ

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีสั้งนมให้ลูกกินs26 สีม่วงสูตร1 ลูกกินปกติค่ะ ที่ถุงจะมีลายว่า26 ติดที่ถุง แต่พอสั่งมารอบ2 ส่งมาเป็นs26 สูตรใหม่แล้วทึ่ถุงไม่มีลาย26 ของปลอมมั้ยค่ะ ลูกไม่กินนมเลย

แม่ได้ติดต่อเพจนมแล้วยังคะ จะได้กระจ่างคะ

น้องอายุเท่าไรคะ