น้องอึอยาก

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีน้องอึอยาก3-4วันอึ1ครั้งแต่น้องกินนมแม่อย่างเดียวนะค่ะขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

นมแม่ไม่ต้องอึทุกวันก็ได้ค่ะ เพราะนมแม่ย่อยง่าย เด็กบางคนไม่อึนานถึง 21 วันเลยแม่

ถ้าน้องกินนมแม่ถือว่าปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่ายค่ะ