ซื้อผ้า​อุปกรณ์​ให้ลูก​

อยากถามแม่ๆว่า​ เราควรซื้ออุปกรณ์​เสื้อผ้่าเด็ก​ ตอนอายุครรภ์​กี่เดือนค่ะ

เมื่อทราบเพศก็เริ่มทะยอยซื้อซักเก็บไว้ได้เลยค่ะแม่ บ้านนี้ซื้อตอน6เดือน มานั่งซักเองตอน8เดือนครึ่ง ปวดนั่นนี่มากๆ แม่รีบซักเก็บไว้แต่เนิ่นๆเลยค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอน8เดือนค่ะ