เป็นอาการใกล้คลอกรึป่าวค้ะ

อยากถามแม่ๆว่า ตอนนี้ท้องได้ 35 สัปดาห์ 5 วัน มีอาการปวดท้องแต่ไม่เยอะ เวลาเข้าห้องน้ำมันหนักหน่วงๆเหมือนมีอะไรจะหลุดออกมา นี่ใช่อาการใกล้คลอดรึป่าวค้ะ

1 Trả lời

ปวดท้องถี่ มีมูก น้ำเดิน คืออาการใกล้คลอดค่ะ