เลิกใช้ผ้าอ้อม

อยากถามแม่ๆว่าเลิกใช้ผ้าอ้อมตอนน้องได้กี่เดือนค่ะ เพราะตอนนี้น้องได้1เดือน6วัน กลัวว่าใส่เเพมเพิลทั้งกลางวันกลางคืนก้นน้องจะแดงค่ะ #ตอนนี้ใส่แพมเพิลแค่ตอนกลางคืนค่ะ

บ้านนี้ใส่ทั้งวันทั้งคืนเลยคะ น้อง17วัน

เลิกใช้ผ้าอ้อมตอน 3 เดือนค่ะ

บ้านนี้ใส่แต่กลางคืนค่ะ

ขอบคุนทุกคำแนะนำค่ะ