ปวดท้องข้างขวาใต้ราวนม

อยากถามแม่ๆว่าเราท้องได้24+3 วีค ปวดท้องข้างขวาบน ปวดจี๊ดๆเจ็บซี่โครงและลงที่หลัง เวลาปวดขึ้นมาเดินแทบจะไม่ได้เลย มันตึง มันเจ็บเหมือนมีอะไรมาแทงเลยค่ะอยากรู้ว่ามันเป็นเพราะอะไร และจะอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ เข้าใจว่าพอลูกเริ่มตัวใหญ่ขึ้นเรื่อย ท้องเราจะขยายมันอาจจะเกิดอาการจี๊ดๆที่บริเวณท้องค่ะ เข้าใจแบบนี้