อยากถามแม่ๆว่าตอนนี้ท้องได้13สัปดา3วันเเล้วเจ็บท้องข้างขวาเเบบหน่วงๆอันตรายไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น่าจะมกลูกขยายค่ะ ไม่มีเลือดออก ก็น่าจะปกติอีกเสียงจ้า ถ้าไม่สบายใจแนะนำไปรึกษาแพทย์เลยจ้า

มดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือกออกก็ปกติจ้า

มดลูกขยายตัวค่ะ

มดลูกขยายค่ะ