น้ำหนักเด็กคลอดก่อนกำหนด

อยากถามแม่ๆค่ะ มีใครคลอดลูกก่อนกำหนดมั้ยค่ะ บ้านนี้33week. แล้ว รู้สึกว่าน้องพร้อมจะออกมากค่ะ เพราะช่วง30week ปากมดลูกเปิด4เซนไปแล้ว ถ้าคลอดตอนนี้น้ำหนักประมานเท่าไหร่ค่ะ อยากทราบน้ำหนักเด็กๆที่คลอดก่อนกำหนด

1 Trả lời

คุณหมอน่าจะฉีดยาป้องกันการคลอดให้นะคะ

3y trước

คือไม่อยากฉีดยาบ่อยค่ะ เพราะญาติกัน ฉีดยารังับไป3 รอบ สุดท้ายน้องเสีย