ลูกร้องตอนกลางคืน

อยากถามแม่ๆคะ มีลูกบ้านไหน (แรกเกิดถึง3เดือน) ชอบร้องตอนกลางคืนเวลาเดิมๆทุกวันบ้างคะ คือเขาร้องโคลิคใช่ไหมจะหายไปตอน3เดือนใช่ไหมคะ แม่บ้านนี้เครียดและเหนื่อยมากคะ ไม่ได้นอนเลย

สังเกตอาการค่ะ น้องอาจจะท้องอืดหรือกินนมมากไปไหมคะแม่

อาจจะท้องอืดค่ะ