เป็นสมาชิกใหม่คะ​

อยากถามแม่ในนี้ว่า​ มีใครกินยาปรับ​ฮอร์โมน​แล้วตั้งครรภ์​บ้างคะ​ นับไข่ตกกันยังไง​ บ้านมีอยากมีน้องคะ

ตอนนี้กินยาสมุนไพรรากสามสิบอยู่ค่ะ(อาจจะช่วย) วิธีนับไข่ตกชัวร์ๆ คือ หลัง ปจด.มา 7 วัน หรือสังเกตุง่ายๆมีเมือกขาวใสออกมา ถ้าจำไม่ได้แนะนำ แอพ flo จะเป็นตัวช่วยดีๆ ไม่ต้องจำแต่ต้องบันทึกวัน ปจด.มา และหมด บันทึกร่างกายทุกวันจะมีแจ้งเตือนคาดการ์ณวันไข่ตก ล่วงหน้าให้ได้ ง่ายๆไม่ต้องจำ แต่ต้องสังเกตุตัวเองควบคู่ไปด้วย หากจะให้ชัวร์ยิ่งกว่าต้องซื้อเทสตรวจไข่ตกด้วยจะดีมาก ตรวจวันที่มีมูกใส่ช่วงบ่ายๆ ให้แถบสีเข้มกว่าหรือเท่ากันทั้งสองขีด ก็ทำการบ้าน ลองดูวิธีนี้ค่ะ บ้านนี้กำลังใช้อยู่

โหลดแอป flo มาใช้เลยจ้า แอปจะคำนวนจากประจำเดือนวันแรก 14วัน และถ้าจะให้ดีสังเกตุมูกไข่ขาวด้วย และใช้ที่ตรวจไข่ตกช่วยเพื่อความแม่นยำจ้า