พรุ่งนี้น้อง2เดือค่ะ

อยากถามแม่ว่าทำอย่างให้น้องดูดขวดนมค่ะอยากฝึกน้องดูดขวดค่ะเผื่อแม่ไปทำงานน้องจะได้ดูดขวดง่ายค่ะตอนนี้ฝึกน้องแต่น้องไม่ดูดเลยค่ะแนะนำจุกนมยี่ห้อไหนที่ว่าดูดง่ายให้หน่อยค่ะ

1 Trả lời

ของaventคอกว้างขวดละ300-400บาทค่ะ แล้วให้คนอื่นป้อนค่ะ