สอบถามหน่อยคะ

อยากถามหน่อยคะ ตอนนี้ท้องได้9เดือนแล้ว ตอนนี้ปวดท้องน้อย จุกตรงสะดือ ร้าวไปหลังไปจิมิแบบนี้มีใครเคยเป็นบ้างไหมคะ เคยไปหาหมอมาแล้ว หมอบอกเจ็บเตือน แต่ครั้งนี้มันปวดกว่าทุกครั้งจุกกว่าทุกครั้ง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าปวดแบบนี้ถี่ทุก5,10นาทีควรไปหาหมอค่ะ