บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างคะ

อยากถามว่ามีแม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างคะได้น้องผู้หญิงหรือผู้ชายเอ่ย

1 Trả lời

11 พย.ค่ะ น้องนอนคว่ำยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ลุ้นต่อไป

5y trước

ได้หมดค่ะตอนนี้อายุ33แล้วคนแรกพึ่งมา