สวนก้น

อยากถามว่าจะใช้ย่ีห่อไหนสวนก้นดีค้ะที่ปลอดภัยท้องผูกไม่อยากกินยาค่ะ

ลองวิธีทำชาติก่อนดีมั้ยคะ ทานผัก ดื่มน้ำให้มากๆ วันละ 2-3 ลิตร ทานมะละกอสุก ส้ม น้ำลูกพรุน

มันมีสมุนไพรมะขามแขก หมอเคยเอาให้กิน กินปุ๊ปไม่นานก็ถ่าย