เลือดออกบ้างมั้ยค่ะตอนท้อง

อยากถามคุณแม่ค่ะ ตอนตั้งท้องเคยมีเลือดออกบ้างรึป่าวค่ะ ตอนนี้กังวลมาก

เลือดออกกันหลายคนค่ะช่วงครรภ์ยังอ่อนๆ แต่ถ้ารู้ว่าเลือดออกแล้วรีบไปหาหมอทันที ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงค่ะ เลือดออกคือเกิดความผิดปกติควรไปตรวจค่ะ คิดว่าถ้าไม่ค่อยเดินหรือขยับตัวเยอะไม่น่าเกิดเลือดออกค่ะ แต่ก็หลายปัจจัยนะคะอาจจะเป็นที่ตัวทารกเองไม่แข็งแรงตั้งแต่ฝังตัวก็เป็นไปได้ค่ะ ท้องแรกเราแท้งเพราะน้องไม่พัฒนาตัวต่อค่ะ

บ้านนี้ไม่มีเลือดออกเลยจนคลอดค่ะ