ชื่อเล่นลูก

อยากตั้งชื่อลูกคนแรกว่า "หนึ่งเดียว" แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะมีลูกคนเดียว หรือ สองคนดี ถ้าตั้งชื่อคนแรกว่า "หนึ่งเดียว" คนที่สองจะชื่อว่าอะไรดี 😂😂😂😂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

หนึ่งเดียวในใต้หล้า น้องใต้หล้าค่ะ😆