ปจดขาดมา5วัน

อยากจะสอบถามแม่ๆทุกคน..ว่า ปจด ขาดมา5วันแร้ว เมื่อวานลองตรวจก้อขึ้นขีดเดียว .อยากทราบว่า อีกกี่วันค่ะ ถึงจะรู้ว่าท้องไหม

ปจดขาดมา5วัน

บางคนขาดแค่วันเดียวก็ตรวจเจอ บางคนก็เป็นเดือนถึงเจอ อันนี้ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละคน ประจำเดือนไม่มามีหลายสาเหตุ ลองศึกษาดูนะคะ พักผ่อนไม่เพียงพอ เครียด ปจด.มาไม่สม่ำเสมอ อันนี้ก็มีส่วน

ต้องรอไห้ถึง2-3อาทิตย์น่ะค่ะถึงจะตรวจขึ้นแต่ถ้าไม่ท้องก็จะตรวจได้ขีดเดียวอย่างที่เห็น

แต่ ปจด ขาด6วันนี้ ไม่มีถ้าทีจะเป้น ปจด เรยค่ะ อาการที่มี คือ ปวดหลัง ง่วงนอน ปวดเอว

4y trước

ขอบคุณนะคะ จะรอซักครึ่งเดือนค่ะ

2-3 วันก็ขึ้นขีดจางๆได้ค่ะ ตรวจฉี่แรกตอนตื่นนอนจะชัดสุดค่ะ ลองดูนะคะ

เป็นเหมือนกันคะขาดไป6วันเเล้วตรวจขึ้นขีดเดียว เเอบนอยเหมือนกัน

4y trước

แร้วทำไงดีค่ะ

ของหนูจะเข้าเดือนที่ 2 ตรวจเมื่อคืน 2 ขีดเลยค่ะ

บ้านนี้ขาด4วัน ตรวจขึ้น2ขีดเข้มมากเลยค่ะ

บางเดือนประจำเดือนอาจไม่มาเฉยๆค่ะ

บ้านนี้ขาด 2 วัน ก็ขึ้น 2 ขีดแล้วคร้า

1ขีดไม่ท้อง ถ้า2ขีดถึงจะท้อง