ลูกไม่ยอมทานข้าว ทานยาก

อยากจะขอคำแนะนำค่ะ ลูกอายุ 1 ขวบ 3 เดือน ทานข้าวยากและบางวันก็ไม่ยอมทานข้าวเลยค่ะ กินแต่นม กับข้าวก็แบบทั่วไป ข้าวสวยกับปลาบ้าง หมูบ้าง แม่ท่านใดเคยมีประสบการณ์แบบนี้ ขอปรึกษาหน่อยค่ะ????

1 Trả lời

แม่ยังป้อนข้าวน้องอยู่มั้ยคะ หรือน้องทานเอง บ้านนี้1ขวบนิด ให้ทานเองจะทานได้เยอะกว่าตามป้อนค่ะ ช่วงนี้ใึกน้องใช้ช้อน ยิ่งทานได้เยอะเลยค่ะ

5y trước

ปล่อยทานบ้างบางครั้งคะ เดี๋ยวฝึกน้องใช้ช้อนบ่อยๆ นะค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏🏻🙏🏻