แม่เบาหวานขณะตั้งครรภ์กินขนมอะไรได้บ้าง

อยากกินขนมหวานมากๆเลยค่ะ สามารถกินได้สักนิดนึงได้ไหมคะ เช่นคุ๊กกี้ เค้ก ช็อคโกแลต ประมานนี้ แต่แม่น้ำตาลเจาะนิ้วไม่เกินเลย น้ำตาลเกินตอนได้กลืนน้ำตาลที่รพ.4ขวด แต่พอกลับมาบ้านปรับเปลี่ยนการกินแล้ว น้ำตาลไม่เกิน 120 ตอนนี้อยากกินขนมมากๆค่ะ

1 Trả lời

ชอบกินธัญพืชมั้ยค่ะ กินกาโนล่าได้ค่ะมีรสช้อคโกแลตด้วย

4mo trước

ขอบคุณนะคะ จะลองไปหาทานดูค่ะ🥰