สอบถามหน่อยค่ะท้องมา10wมีอาการหายใจไม่ค่อยออกเป็นไรมั้ยค่ะ

หายใจไม่ออกแน่นมีปวดท้องน้อย

1 Trả lời

หายใจแบบไม่เต็มอิ่ม หรือหายใจแบบเหนื่อยปกตินะคะ แต่ถ้ามีอาการร่วมด้วยแน่นหน้าอก ใจสั่น นอนไม่หลับควรไปปรึกษาหมอค่ะ