สอบถามเรื่องคลอด

หากเราไม่ได้ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลภูมิพล เราสามารถไปคลอดที่นั้นได้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ของเราเคยฝากที่อื่นมาก่อนแล้วช่วง6เดือนพึ่งจะขอย้ายไปฝากภูมิพลแนะนำคุณแม่ลองไปถามคุณหมอก่อนนะ

ต้องถือสมุดชมพูเข้าไปปรึกษาที่ รพ ก่อนค่ะ บางที่รับ บางที่ไม่รับ ถ้าหากอายุครรภ์เยอะมากแล้ว