เมนูสำหรับสุดหล่อ 9 เดือน+

หอมใหญ่ + ถั่วลันเตาฝักอ่อน + ข้าวโพดฝักอ่อน + แครอท + เนื้อปลานิล + ไข่ไก่ + ข้าวมันปู แม่เอาผักรวมตุ๋นไฟอ่อนครึ่งชั่วโมง แล้วปั่นละเอียด จัดการเติมข้าวและปลาลงไป ตุ๋นต่อจนน้ำใกล้แห้ง (เกือบคล้ายต้มโจ๊ก) เทไข่ที่ตอกและตีผสมน้ำไว้ลงไป คนๆ ไข่สุก ปิดไฟ ปั่นหยาบๆ แล้วจัดแบ่งใส่กล่องสต๊อคเข้าช่องฟรีซ ไม่มีรูปหลังปั่น พอดีวันนี้ยุ่งๆ จึงได้แค่รูปตอนที่เตรียมนะคะ

เมนูสำหรับสุดหล่อ 9 เดือน+

ไว้ไปลองทำบ้างจ้า

น่ากินนนนนนนนน🤤