แม่ๆคนไหนฝันก่อนตั้งครรภ์ไหมคะ ลุ้นอยู่ ฝันบ่อย แต่ตรวจก็ไม่ท้องสักที

หลายเดือนก่อนฝันว่า เพื่อนเอาแหวนเพชรมาให้ เราก็สวมไว้ มาอีกวันแฟนฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้หญิง วันก่อนฝันว่าได้สวมแหวนเพชร เมื่อคืนฝันว่าได้กล่อมเด็ก

ตอนฝันไม่ท้อง ตอนท้องไม่ฝันค่ะ

5y trước

สงสัยจะเป็นแบบนั้นคะ ตั้งชื่อรอ ไม่มาสักที อิอิ