สงสัย

หลังที่ไปหาหมอหมอไห้กลับมาสังเกตุอาการที่บ้านเลือดก็ยังออกยุแต่ไม่เยอะไม่ปวดท้อง เลยลองซื้อที่ตรวจมาก็ยังขึ้น2ขีดอยู่ อยากรู้ว่ามันเกิดจากสาเหตุอะไร. หมอนัดวันที่27. นี้ อัลตราซาวด์ก็ยังไม่เจอตัวเด็ก. รอวันที่27นี้รู้กัน. เราจะสู้ไปด้วยกันนะลูก

สงสัย
1 Trả lời

สู้ๆนะคะ บ้านนี้เจอตอน8wค่ะ

4y trước

ค่ะ ขอบคุนค่ะ