หยุดยาคุมนานแค่ไหนถึงจะท้อง

หลังจากหยุดยาคุมได้เดือนกว่าแล้วรอบเดือนมา หลังจากนั้นก็ปล่อยไม่ได้คุม มาเดือนนี้อาการเหมือนรอบเดือนจะมาอีกแล้ว เพราะหวังไว้ว่าจะท้องซะอีก ปล่อยนานแค่ไหนถึงจะท้องค่ะ (เราเพิ่งเริ่มปล่อยได้ 1 เดือนค่ะ)

1 Trả lời

บ้านนี้เกือบ 2ปี