น้องกลับมาแล้วค่ะ

หลังจากที่แท้งไป2รอบ รอบนี้น้องกลับมาแล้วค่ะแม่ๆ นับจากวันประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายได้8วีค3วัน แต่ใบซาวได้7วีค1วัน หมอบอกให้อิงใบซาวเป็นหลัก ดีใจที่สุดเลยค่ะ🥰🥰🥰

น้องกลับมาแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ แท้ง2ท้อง ตอนนี้8สัปดา3วันค่ะ🫶🏻

9mo trước

เจอตัวน้องยังค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ 😊😊😊

9mo trước

ขอบคุณนะคะ🥰🥰