40+3

หลังจากที่เฝ้ารอมานานวันนี้มีมูกเลือดออกและเริ่มปวดถี่เรื่อยๆวันนี้เป็นวันเกิดคุณแม่ค่ะน้องกำลังจะคลอดวันเดียวกับแม่เลย???? ไปหาหมอเมื่อเช้าหมอบอกเปิดมดลูกเริ่มเปิดเยอะแล้ว ให้กลับบ้านเตรียมของ กำลังไปโรงพยาบาลค่ะ.

ตื่นเต้นแทนค่ะแม่ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ...บ้านนี้ก็รอๆๆกำหนด26ตุลาตอนนี้ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

ยินดีด้วยค้ะแม่ ขอไห้คลอดง่ายๆแข้งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ🤗

คลอดง่ายๆ แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้วลูกนะค่ะ😘😘😘

ดีใจด้วยนะคะแม่บ้านนี้ก็อยากแตกเหมือนกันค่ะ

ขอให้น้องคลอดง่ายๆ​ สมบูรณ์ทุกประการนะคะ

วันนี้ที่รอคอยมาถึงแล้วดีใจด้วยนะคะแม่

ตื่นเต้นแทนเลยคะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ​ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ ตื่นเต้นแทนเลย

ตื่นเต้นแทนคะ อยากคลอดบ้างแล้ว