แตกแล้วจ้าา

หลังจากที่อิจฉาคนอื่นมาตั้งนาน กำหนดคลอดวันที่23มิถุนา คลอดจิงวันที่27มิถุนา เพศหญิงจ้าา ชื่อ ด.ญ วรรญิหวา นาสมใจค่ะ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

แตกแล้วจ้าา

ยินดีด้วยค่ะแม่ เกินกำหนดแล้วแต่ยังสามารถคลอดได้เองใช่ไหมคะแม่ ไม่ได้ผ่าเนอะ

4y trước

ไม่ได้ผ่าค่ะ คลอดธรรมชาติจ้าา

แม่กำหนด25กค. แต่ตอนนี้ยังไม่มีอาการเลย ยินดีด้วยนะคะ อิจฉาอยากคลอดแล้ว

พ้นกำหนดแล้วยังไม่คลอดหมอกระตุ้นยังไงบ้างค่ะ

4y trước

หมอจะไห้เวลาประมาณ1อาทิต ถ้าไม่คลอดภายใน1อาทิต หมอจะชีดยาเร่ง ถ้าปากมดลูกไม่เปิดก้อต้องผ่าค่ะ โรงบาลอื่นเราไม่รุ้นะว่าหมอจะไห้เวลานานแค่ไหน

ชื่อเพราะจัง ยินดีด้วยจ้า

น่ารัก น่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ🎉🎉🎉

น่ารักน่าชังค่ะ💕

ยินดี​ด้วย​นะคะ😍

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่าาา