ลูกถ่ายไม่ปกติ

หลังจากที่ลูกไม่ถ่าย 3 วัน. แล้วน้องก็กลับมาถ่าย 2 วันติดกัน วันละครั้ง ตอนนี้น้องไม่ถ่ายอีกแล้วค่ะ ควรพาน้องไปหาหมอไหมคะ หรือว่าเป็นปกติของเด็ก น้องได้ 1 เดือน 10 วันค่ะ

ลูกถ่ายไม่ปกติ

ถ้ากินนมแม่ล้วน แล้วน้องร่าเริงปกติ ไม่งอแง ก็ปกตินะคะ

4y trước

ขอบคุณมากนะคะค่อยสบายใจขึ้นหน่อย

ปกติค่ะ