กำหนดคลอดเดือนตุลาคม❤️

หลังจากที่ลังเลเมื่อตอน 16 weeks ทีนี้555+ ไม่ต้องสงสัยกันแล้วค่ะแม่ๆ บ้านไหนเอามาโชว์หน่อยครับผมมม #คนนี้พี่หรรม?‍?

กำหนดคลอดเดือนตุลาคม❤️

ติ่งน้อยๆค่ะ ซาวด์ตอน 12 w 4 d พอตรวจ nifty เลยทราบเพศแน่ชัด หนุ่มน้อยเช่นกันค่ะ

5y trước

8 ธค ค่ะ ☺️

ซาวตอน 20 w หรรมใหญ่มากครับ ชัดมาก

5y trước

😂😂😂โอ้ย หอมหรรมๆๆ