การตั้งครรภ์มีลูก

หลังจากที่มีอาการแปลกหลายๆอย่างวันนี้เฉลยแล้วคะ ☺️😳

การตั้งครรภ์มีลูก

2ขีดใช้ไหมคะ เราดูดไม่ชัด ยินดีด้วยคะ😊

1y trước

พาสามีไปตรวจเลือดฝากท้องได้เลยคะ😊😊

กี่อาทิตย์ค่ะถึงตรวจเจอหลังมีอาการ 🥰🥰

1y trước

2 อาทิตย์คะ

ยินดีด้วยนะคะ รีบไปฝากท้องเลยค่ะ

1y trước

ขอบคุณคะ 🙂

เราตรวจ3วันแล้ว ยังจางอยู่เลยค่ะ

1y trước

ลองไปหาหมอให้หมอตรวจเลยคะชัวร์ด้วยขอให้น้องอยู่กับแม่นะคะ

คุณแม่มีอาการอะไรบ้างหรอ

1y trước

มีอาการแบบนี้เลย แต่ตรวจไปแล้ว ขึ้นขีดเดียว😂

ยินดีด้วยนะคะ 💖

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า

ท้องค่ะ