สอบทามหน่อยคะ

หลังจากตรวจท้องได้15วันอยุ่ดีๆก้มีเลือดไหลออกทางช่องคลอดวันเเรกไม่ค่อยเยอะคะ วันที่2เริ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆเลยไปหาหมอซาวดุหมอบอกยังไม่พบตัวอ่อนหรือไม่มีก้อนเลือดในมดลุก หมอบอกว่าเป้นไปได้2กรณี 1เด้กหลุดไปแล้ว 2อายุครรภ์ยังน้อยเลยมองไม่ไห้ตัวอ่อน #ใครเคยเป้นอาการแบบนี้บางมั้ยคะ #ส่วนตัวหนู๋อยากมีน้องไห้ลุกสาวคะอยากเลี้ยงเขาพร้อมกัน??

1 Trả lời

แนะนำเปลี่ยนหมอค่ะ

4y trước

ไปหามาอีกทีคะ ชาวช่องคลอดเจอรกคะเเต่เล้กมากๆ หมอบอกท้าอาทิตหน้ามาอีกทีท้ารกไม่ขยายขึ้นจะไห้กินยาขับออกคะ