ภาวะหลังคลอด

หลังคลอด มีอาการปากเบี้ยว ตาหลับไม่สนิท เกิดจากสาเหตุอะไรบ้าง มีสิธีการแก้ไข หรือนะหายไหมค่ะ ใครเคยเป็น แชร์ประสบการณ์ให้หน่อยค่ะ

1 Trả lời

เคยปรึกษาหมอไหมคะ มันเกี่ยวกับเส้นประสาทค่ะ

2mo trước

ใช่ค่ะ หมอบอกว่าเกี่ยวกับเส้นประสาท รอกินยา และบำบัดค่ะ